Tìm hiểu bơm chìm nước thải Tsurumi

TÌM HIỂU BƠM CHÌM NƯỚC THẢI TSURUMI

 

Trên thị trường máy bơm nước hiện nay, thống kê cho thấy máy bơm chìm có số lượng người mua nhiều và tăng lên đáng kể so với những năm trước. Những loại bơm chìm được người dùng lựa chọn nhiều như: Bơm chìm nước thải Tsurumi, bơm chìm nước thải Pentax, Bơm chìm Ebara, bơm chìm giếng khoan hiệu Pentax, Sealand, Ebara ... Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu về dòng máy bơm chìm Tsurumi.

 

bơm chìm tsurumi, bơm chìm nước thải tsurumi

Bơm chìm Tsurumi

 

Bơm Tsurumi là hãng máy bơm nổi tiếng trên thế giới mang thương hiệu từ rất lâu và uy tín tại Nhật Bản. Máy bơm Tsurumi có khả năng chống chịu với môi trường bên ngoài vô cùng khắc nhiệt, ngoài ra bơm tsurumi còn đạt được năng suất rất cao trong lúc sử dụng. Máy bơm Tsurumi có thể hoạt động trong nhiều giờ liền mà không sợ cháy cũng như sự cố hỏng hóc thướng gặp.

Bơm Tsurumi có rất nhiều loại cũng như những công dụng khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu sử dụng của công việc.

Bơm Tsurumi được dùng trong thực tế như: Bơm chìm nước thải, bơm chìm hố móng, bơm hút cát, bơm bùn loãng, bơm chìm nước ngập úng ...

Máy bơm Tsurumi có rất nhiều dòng như: KTZ, HS, TOS, KTV, KRS, LSR ... Ứng dụng chủ yếu trong bơm chìm


Máy bơm Tsurumi KTZ được thiết kế để chịu được các điều kiện khắt khe nhất, bao gồm cả những mặt hàng trong nước mài mòn cao xây dựng, tổng hợp, khai thác mỏ và khử nước. Tính linh hoạt được tăng lên rất nhiều, mỗi mô hình máy bơm có khả năng dễ dàng chuyển đổi giữa các đầu cao và hiệu suất lượng cao với một thay đổi đơn giản của cánh quạt và mặc tấm. Kích thước xả 2-6 inch và phạm vi công suất 2-15 mã lực. Sử dụng 2 cực, 3600 rpm động cơ để đạt được đầu cao hơn, áp cao con dấu cơ khí đánh giá được cô lập để cung cấp bảo vệ động cơ tốt hơn. Rugged gang xây dựng. cảng giảm áp và nâng dầu độc quyền kéo dài tuổi thọ con dấu cơ khí, loại bỏ sớm làm mòn và thất bại trong hoạt động đầu cao. bảo vệ nhiệt động cơ bên trong. Anti-wicking lối vào cáp.

bơm chìm tsurumi ktz, bơm chìm tsurumi

Bơm chìm Tsurumi KTZ

 

Máy bơm Tsurumi KRS được đặc trưng bởi chất liệu gang đúc nên tuổi thọ của máy bơm được nâng cao đáng kể. Có sẵn trong một loạt các kích cỡ và xả mã lực, máy bơm KRS được thiết kế để chịu được ngay cả những tình huống khắt khe nhất.Xả kích cỡ 3-14 inch và dãy công suất 3-50 mã lực. 4 cực, 1800 rpm động cơ giảm tốc độ cánh quạt đầu và mở rộng các bộ phận mặc cuộc sống. Rugged xây dựng gang nắm giữ lên đến các ứng dụng khai thác, tổng hợp, xây dựng tích cực nhất. Hai con dấu Silicon Carbide Cơ trong một bồn tắm dầu riêng biệt.

BƠM CHÌM NƯỚC THẢI, BƠM CHÌM TSURUMI KRS

Máy bơm chìm Tsurumi KRS

 

- Máy bơm Tsurumi KTV và KTVE máy bơm có khả năng chịu. Loạt KTVE kết hợp một cảm biến cấp độ loại bỏ sự cần thiết cho bảng điều khiển tự động và lắp ráp phao gắn bên ngoài. Xả kích thước 2-3 inch và dãy công suất 1-7,5 hp. Trọng lượng nhẹ và nhỏ gọn. Chất lượng bền cung cấp bảo trì thấp và dễ dàng sửa chữa. Bảo vệ nhiệt động cơ bên trong, con dấu cơ khí silicon carbide kép.

  ...

Công ty cổ phần kỹ thuật và đầu tư Lạc Hồng chúng tôi chuyên máy bơm, máy bơm nước, máy móc xây dựng. Là đơn vị phân phối sản phẩm máy bơm, máy xây dựng chính hãng tốt nhất trên thị trường hiện nay chúng tôi muốn được phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

 

Chúc các bạn thành công !

 

 

Bình Luận

Các tin cùng chủ đề