Máy trộn bê tông tự cáp liệu Lạc Hồng

Máy trộn bê tông tự cấp liệu nhiều dung tích thùng trộn khác nhau 3 bao, 6 bao, 9 bao, 12 bao.... Bài viết này sẽ là một thông tin bổ ích cung cấp tới quý khách hàng những ai đang quan tâm tới dòng máy trộn bê tông tự cấp liệu này nhé:


máy trộn bê tông, may tron be tong


Trước tiên là xuất xứ và ứng dụng chung của chiếc máy trộn bê tông tự cấp liệu


Máy trộn bê tông tự cấp liệu được áp dụng Lạc hồng sản xuất để trộn bê tông với nhiều ưu điểm thuận lợi: bê tông trộn láng mịn và liên tục, đạt sản lượng cao, tự cung cấp nguyên vật liệu vào máy. Chính vì vậy nó được ứng dụng rất phổ biến trong các công trình xây dựng.


máy trộn bê tông, may tron be tong


Đặc điểm chung của máy trộn bê tông tự cấp liệu


Thiết bị trộn: Máy trộn tự cấp liệu này sử dụng hệ thống bánh răng, các cánh trộn được gắn trực tiếp với trục trộn giúp trộnng vật liệu trong thùng trộn giúp quá trình trộn bê tông nhanh chóng hoàn thiện.


Khi trộn bê tông xong bê tông được cho ra ngoài qua cửa xả. Cửa xả được thiết kế đa dạng bao gồm1, 2, 3 loại cửa xả tùy theo nhu cầu công trường và yêu cầu nơi thi công mà đặt mua cho phù hợp.


Máy trộn bê tông tự cấp liệu là loại máy trộn bê tông đang được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng nhiều nhất hiện nay bởi nó mang lại rất nhiều ưu điểm khi sử dụng.


Video máy trộn bê tông tự cấp liệu Trung Quốc
Tại Lạc Hồng các thiết bị máy trộn bê tông, máy trộn bê tông tự cấp liệu, máy trộn kết hợp bơm bê tông được sản xuất trực tiếp tại Lạc hồng, đảm bảo máy móc chất lượng cao và giá rẻ.


Liên hệ 1900 63 61 22 - 0947 63 61 22 nếu quý khách có thắc mắc thêm về sản phẩm.


Tham khảo thêm bài viết: Máy trộn bê tông loại nào tốt nhất


Lạc Hồng kính chúc quý khách hàng may mắn và thành công.

 

Bình Luận

Các tin cùng chủ đề