Máy trộn bê tông công suất nhỏ

Mỗi công trình xây dựng lại có một quy mô khác nhau, để đáp ứng nhu cầu sử dụng máy trộn bê tông cho mọi công trình xây dựng thì người ta đã thiết kế ra rất nhiều loại máy trộn bê tông khác nhau với nhiều loại dung tích thùng trộn khác nhau. Bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn máy trộn bê tông công suất nhỏ.


máy trộn bê tông, may tron be tong


Máy trộn bê tông công suất nhỏ là máy trộn bê tông loại nhỏ thường được sử dụng trong những công trình xây dựng có quy mô nhỏ, sử dụng lượng vữa ít và không yêu cầu cao về chất lượng.


Máy trộn bê tông công suất nhỏ thường được sử dụng trong những công trình xây dựng nhỏ như xây dựng nhà cấp 4, xây tường rào, xây dựng chuồng trại nhỏ…


Máy trộn bê tông công suất nhỏ được thiết kế rất đơn giản, nhỏ gọn, sử dụng dễ dàng và di chuyển dễ dàng ở nhiều vị trí khác nhau.

 

Video máy trộn bê tông tự do 250 lít
Máy trộn bê tông công suất nhỏ có 2 loại: Máy trộn bê tông tự do và máy trộn bê tông cưỡng bức cỡ nhỏ.


Máy trộn bê tông tự do 250 lít, 350 lít, 450 lít là những loại máy trộn bê tông công suất nhỏ, những thiết bị máy trộn bê tông này sử dụng đơn giản, dễ dàng, tiết kiệm nhiên liệu khi sử dụng.


Máy trộn bê tông cưỡng bức công suất nhỏ có dung tích 250 lít, 350 lít, 450 lít, loại máy trộn này cho ra chất lượng bê tông tốt hơn loại máy trộn bê tông tự do nhưng tiêu tốn nhiên liệu hơn.


>>> Giá máy trộn bê tông 200 lít

 

Mua máy trộn bê tông công suất nhỏ ở đâu


Tại Khu vực Hà Nội công ty cổ phần máy xây dựng Lạc Hồng là một địa chỉ nổi tiếng chuyên sản xuất máy trộn bê tông với nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Đến với Lạc Hồng bạn sẽ có nhiều cơ hội để lựa chọn cho mình chiếc máy trộn bê tông phù hợp nhất.


Video máy trộn bê tông tự do 450 lít
Ngoài máy trộn bê tông ra Lạc Hồng còn phân phối rất nhiều các thiết bị máy móc khác như các thiết bị nâng hạ, máy làm nền, máy bơm chìm nước thải...

 

Hãy liên hệ với Lạc hồng qua hotline: 1900 636 122 - 0947 636 122 để biết thêm thông tin chi tiết.

Bình Luận

Các tin cùng chủ đề