Khám phá tính năng nổi bật của máy trộn bê tông tự hành

Sử dụng máy trộn bê tông trong các công trình xây dựng hiện nay là điều vô cùng cần thiết để nâng cao hiệu quả công việc cũng như chất lượng công trình, giảm thiểu chi phí thuê nhân công và rất nhiều các chi phí khác. Đối với một công trình xây dựng thì máy trộn bê tông quyết định nên chất lượng của toàn bộ công trình.


Máy trộn bê tông được sử dụng để trộn đều các nguyên vật liệu cát, sỏi, đá, xi măng, nước và các chất phụ gia khác lại với nhau tạo thành vữa bê tông chất lượng cao phục vụ mọi công trình xây dựng, sử dụng máy trộn bê tông trộn đều hỗn hợp làm giảm lượng không khí trong bê tông giúp bê tông nhanh khô và chắc hơn.


Máy trộn bê tông có rất nhiều loại như máy trộn bê tông tự do, máy trộn bê tông cưỡng bức và máy trộn bê tông tự hành. Mỗi loại máy trộn bê tông lại có ưu điểm riêng khi sử dụng và máy trộn bê tông tự hành đang là sự lựa chọn hàng đầu cho các công trình xây dựng ngày nay. Tại sao máy trộn bê tông tự hành lại được ưa chuộng đến vậy, chúng ta sẽ cùng đánh giá chất lượng máy trộn bê tông tự hành nhé.


-         Khác với các loại máy trộn bê tông khác, máy trộn bê tông tự hành có thể vừa đi vừa trộn ở nhiều vị trí khác nhau rất tiện lợi và nhanh chóng, với hệ thống đầu nổ và cầu di chuyển giúp máy trộn bê tông tự hành có thể di chuyển dễ dàng như một chiếc ô tô.


-         Động cơ của máy trộn bê tông tự hành rất khỏe và bền bỉ mang lại chất lượng trộn cực tốt.


-         Thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng.


-         Tiết kiệm thời gian và chi phí vận chuyển cho các công trình.


-         Tính cơ động cao giúp máy có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi khi cần thiết

 

Tất cả những yếu tố trên đã khiến thiết bị máy trộn bê tông tự hành ngày càng được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng đến vậy. 99% các chủ đàu tư đã lựa chọn máy trộn bê tông tự hành của Lạc Hồng, còn bạn thì sao?


Lạc Hồng là một địa chỉ với trên 20 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và sản xuất máy trộn bê tông phân phối rộng khắp toàn quốc.


Những chiếc máy trộn bê tông do Lạc Hồng sản xuất luôn đảm bảo chất lượng cao từ những chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra khi đến với Lạc Hồng bạn có thể đặt những chiếc máy trộn bê tông theo yêu cầu của bạn với mức giá vô cùng rẻ.


>>> Máy trộn bê tông tự hành có gì đặc biệt


Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho Lạc hồng theo hotline: 1900 636 122 – 0947 636 122 để được tư vấn trực tiếp về thông tin sản phẩm.

Bình Luận

Các tin cùng chủ đề