Giới thiệu máy bơm nước thải Italy

Giới thiệu máy bơm nước thải Italy


Máy bơm nước thải hay bơm chìm nước thải là dạng máy bơm hút dung dịch nước thải, nước bẩn, nước cặn bã và đặc biệt là thân máy bơm có thể thả chìm trong chính dung dịch lỏng ấy. Máy bơm nước thải thực chất chính là dạng cao cấp hơn của máy bơm nước bình thường.

 

Chính vì máy bơm nước thải làm việc trong môi trường chất thải, hóa chất cặn bã nên dòng máy bơm này rất bền so với các loại máy bơm khác. Máy bơm náy có khả năng chống ăn mòn, han gỉ và oxi hóa rất cao. Chính vì dòng bơm này thả chìm được trong dung dịch nên thân máy bơm rất kín và độ bền có thể nói là rất tốt. Và cũng rất nguy hiểm nếu thân máy chẳng may bị hở vì kỹ thuật hay do lỗi sử dụng thì sẽ bị cháy máy bơm.

 

Bơm chìm nước thải Italy sẽ đảm bảo mọi an toàn cho chúng ta khi sử dụng vì dòng bơm này được sản xuất trên công nghệ sản xuất máy bơm tiên tiến của Ý. Các dòng máy bơm chìm nước thải của ý được phân phối ở Việt Nam như: Pentax, Ebara, Sealand, Matra, Foras, Vertix, Zenix ... Ngoài ra các bạn cũng nên tham khảo thêm dòng bơm nước thải Tsurumi của Nhật Bản, dòng bơm này được đánh giá khá cao và rất có tiếng trong các dòng bơm như bơm nước thải, bơm chìm, bơm hút cát ...


Giới thiệu máy bơm nước thải Italy, bơm chìm nước thải

Một số dòng bơm chìm nước thải


Là một Tổng đại lý chuyên phân phối những sản phẩm phục vụ xây dựng, máy bơm các loại chúng tôi xin phục vụ hết mình vì quý khách hàng. Đến với chúng tôi quý khách sẽ lựa chọn được sản phẩm chất lượng tốt nhất, sản phẩm chính hãng.


Các ban có thể tham khảo thêm các sản phẩm máy bơm như:


- Bơm chìm giếng khoan

- Máy bơm công nghiệp

- Máy bơm chữa cháy

- Máy bơm chữa cháy Tohatsu

- Máy bơm trục đứng

Bình Luận

Các tin cùng chủ đề