Giới thiệu máy bơm nước thải

Giới thiệu máy bơm nước thải


Máy bơm nước thải hay bơm chìm nước thải là dạng máy bơm nước, bơm chất lỏng ở dạng dung dịch chứa nhiều chất bẩn được thải từ các nhà máy, xí nghiệp hay do ngập úng ô nhiễm và có nguy rất lớn đối với ô nhiễm môi trường. Máy bơm nước thải ( bơm chìm nước thải ) hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất và cho ra thị trường với chất lượng rất cao có thể kể tới như: Tsurumi, Pentax, Ebara ...

Không chỉ xử lý tốt nước thải mà các dòng bơm chìm nước thải còn được dùng để bơm dung dịch hóa chất, bơm dung dịch chất hóa học trong công nghiệp. Ngoài khả năng hoạt động mạnh mẽ, an toàn thì các dòng bơm chìm nước thải còn được đánh giá rất cao bởi sự bền bỉ, các thiết bị còn chống được sự ăn mòn rất cao. Và khả năng đặcc biệt của loại bơm nước thải này là máy bơm có thể nằm chìm trong dung dịch bơm tức là máy bơm có thể thả chìm và không sợ hỏng cũng như chập điện.

Về vấn đề lắp đặt máy bơm chìm nước thải thì các bạn có thể tham khảo thêm tại bài viết: " Những lưu ý để lắp đăt máy bơm hiệu quả nhất ".

Nếu các bạn đã và đang sử dụng bơm chìm nước thải hay chưa có cơ hội dùng thì chúng tôi xin giới thiệu về một vài hãng bơm chìm nước thải để các bạn tham khảo thêm.

giới thiêu bơm chìm nước thải

Bơm chìm nước thải


- Bơm chìm nước thải Tsurumi

+ Hãng sản xuất : Tsurumi

+ Xuất xứ: Nhật Bản

 

- Bơm chìm nước thải Pentax

+ Hãng sản xuất: Pentax

+ Xuất xứ: Italy

 

- Bơm chìm nước thải Nation Pump

+ Hãng sản xuất: Nation Pump

+ Xuất xứ: Đài loan

 

- Bơm chìm nước thải Ebara

+ Hãng sản xuất: Ebara

+ Xuất xứ: Italy

 

- Bơm chìm nước thải CNP

+ Hãng sản xuất: CNP

+ Xuất xứ: Trung Quốc

 ...

Mọi thông tin chi tiết về máy bơm nước thải hãy tru cập  http://bomchimnuocthai.net/ hoặc liên hệ Hotline: 0968 591 772 - 0943 970 768 để được hỗ trợ tốt  nhất.

Chúc các bạn thành công !

Bình Luận

Các tin cùng chủ đề