Giá máy trộn bê tông 200 lít

Cần bao nhiêu tiền để mua máy trộn bê tông 200 lít? Máy trộn bê tông 200 lít giá bao nhiêu? Giá máy trộn bê tông 200 lít là bao nhiêu? Đó là những câu hỏi của người tiêu dùng trước khi đưa ra quyết định mua máy trộn bê tông để phục vụ cho công trình xây dựng của mình.


Máy trộn bê tông 200 lít có dung tích trộn 200 lít một mẻ trộn, thường được sử dụng trong những công trình có quy mô nhỏ, máy được sử dụng động cơ điện hoặc lắp động cơ đầu nổ diesel D4 tùy vào nhu cầu của người sử dụng.


Máy trộn bê tông 200 lít có 2 loại: Máy trộn bê tông tự do và máy trộn bê tông cưỡng bức. Mỗi loại lại có một ưu điểm riêng khi sử dụng và có một mức giá khác nhau.


Máy trộn bê tông tự do 200 lít có giá 3 triệu đồng loại máy này có cấu tạo đơn giản, sử dụng dễ dàng, tiết kiệm nhiên liệu khi sử dụng, máy có cánh trộn gắn với thùng trộn khi thùng trộn quay cánh trộn cũng quay theo làm cho cốt liệu được nâng lên hạ xuống trộn đều với nhau tạo thành vữa bê tông, nhưng loại máy trộn bê tông tự do này thời gian trộn hơi lâu và chất lượng bê tông không tốt lắm nên thường được sử dụng trong những công trình xây dựng không yêu cầu cao về chất lượng.


Video máy trộn bê tông tự do 250 lít lạc Hồng



Máy trộn bê tông cưỡng bức 200 lít có giá 5 triệu đồng, là loại máy trộn bê tông có cánh trộn gắn với trục trộn, khi trục trộn quay cánh trộn sẽ quay theo làm cho các phối liệu trong thùng trộn được trộn đều với nhau tạo thành hỗn hợp bê tông, máy trộn bê tông cưỡng bức thời gian trộn rất nhanh, chất lượng trộn bê tông cực tốt nhưng tiêu tốn nhiên liệu khi sử dụng và có cấu tạo tương đối phức tạp nên loại máy này thường được sử dụng trong những công trình xây dựng yêu cầu cao về kỹ thuật.


Video máy trộn bê tông cưỡng bức Lạc Hồng 250 lít




Nói tóm lại để sở hữu chiếc máy trộn bê tông phục vụ cho công trình xây dựng bạn chỉ cần bỏ ra số vốn đầu tư ban đầu không quá lớn mà lợi ích mang lại thì không hề nhỏ.


Để mua được những chiếc máy trộn bê tông chất lượng cao với giá tốt nhất quý khách hãy đến với công ty cổ phẩn máy xây dựng Lạc Hồng, đây là một địa chỉ chuyên thiết kế và sản xuất máy trộn bê tông đa dạng kiểu dáng và kích thước theo yêu cầu của khách hàng. Khi đến với Lạc Hồng bạn sẽ được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của công ty Lạc Hồng tư vấn hướng dẫn quý khách lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của bạn.

Ngoài máy trộn bê tông ra lạc Hồng con phân phối rất nhiều các thiết bị máy móc xây dựng, máy bơm nước công nghiệp, máy bơm chìm nước thải, máy phát điện...

Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho Lạc hồng theo hotline: 1900 636 122 – 0947 636 122 để được tư vấn trực tiếp về thông tin sản phẩm.

 

 

Bình Luận

Các tin cùng chủ đề