Giá máy bơm chìm nước thải Pentax hiện nay như nào?

Ngày nay, ở các khu công nghiệp, các khu chung cư, các nhà máy sản xuất…lượng nước thải ra cực kỳ lớn gây ra tình trạng ô nhiễm nguồn nước, chính vì vậy cần có biện pháp khắc phục tình trạng đó. Để khắc phục tình trạng đó thì ngày nay đã có rất nhiều loại máy bơm chìm nước thải ra đời, mỗi loại lại thích hợp sử dụng trong một môi trường khác nhau và có mức giá khác nhau để người tiêu dùng có thể thoải mái lựa chọn những thiết bị phù hợp. Giá máy bơm chìm nước thải hiện nay như nào? Đó là câu hỏi của rất nhiều người, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu nhé.


Máy bơm chìm nước thải là gì?


Bơm chìm nước thải là loại máy bơm chuyên sử dụng để bơm các loại nước thải sinh hoạt, nước thỉa công nghiệp, bùn loãng…Máy bơm chìm nước thải được đặt chìm trong các đường cống rãnh, có thể lắp cho hệ thông nước có môi trường hóa chất yếu hoặc môi trường hóa chất mạnh.


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loai máy bơm chìm nước thải như Ebara, Pentax, Tsurumi...Mỗi loại lại có một giá khác nhau để đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của con người. Tiêu biểu là dòng máy bơm chìm nước thải Pentax đang là thiết bị máy bơm chìm nước thải được sử dụng nhiều nhất hiện nay bởi máy có đặc tính hoạt động thông dụng trong môi trường và là loại máy có mức giá vô cùng rẻ. Máy bơm nước thải Pentax được sử dụng nhiều trong các ngành nghề: sử dụng hút nước tầng hầm, chống ngập cho các hộ gia đình, nước thải hố móng công trình...

>>> Lý do bạn nên chọn máy bơm nước thải Pentax

Video máy bơm nước thải Pentax
Bơm nước thải PENTAX DMT 750-4 3x400-50 có giá 12 triệu đồng

 
Bơm nước thải PENTAX DMT 1000 3x400-50 có giá 15 triệu đồng

 
Bơm nước thải PENTAX DPV100-G có giá 3 triệu đồng

 
Bơm nước thải PENTAX DP60-G có giá 2 triệu đồng

 
Bơm nước thải PENTAX DPV80-G có giá 2 triệu đồng

 
Bơm nước thải PENTAX DP60-G có giá 2 triệu đồng

 

Những ưu điểm của máy bơm Pentax:


 
- Là dòng sản phẩm cao cấp có hiệu suất làm việc cao.

 
- Năng suất hoạt động cao, có thể hoạt động 24/24.

 
- Máy có thể hoạt động tự động nên ngườ sử dụng không cần mất thời gian để điều chính máy.

máy bơm nước thải Pentax, may bom nuoc thai pentax

 
Trên đây là những thông tin về giá cả của máy bơm nước thải Pentax mà bạn có thể tham khảo. Để tìm hiểu giá sản phẩm máy bơm nước xin vui lòng liên hệ với công ty cổ phần máy xây dựng Lạc Hồng để  được tư vấn tốt nhất về sản phẩm mà bạn đnag có nhu cầu.


Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho Lạc Hồng theo hotline: 1900 636 122 - 0947 636 122 để được tư vấn trực tiếp.
 
 

Bình Luận

Các tin cùng chủ đề