Công nghệ sản xuất máy bơm nước Tsurumi

Nước là điều cần thiết cho cuộc sống của con người. Hiểu được tầm quan trọng của vấn đề sử dụng và kiểm soát nguồn nước, Tsurumi cam kết cung cấp các giải pháp công nghệ nhằm mục đích bảo vệ nguồn nước cho toàn thế giới. Ứng dụng công nghệ tiên tiến, không ngừng nghiên cứu và phát triển, Tsurumi đang là thương hiệu chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm máy bơm nước chất lượng hàng đầu. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu các nét chính trong công nghệ sản xuất máy bơm nước của thương hiệu này. Tuy nhiên Tsurumi đa phần hướng tới những sản phẩm máy bơm nước thải.


1. Tiết kiệm năng lượng


Bằng cách sử dụng các công nghệ phân tích chất lỏng, trên cơ sở xem xét sự phân bố áp lực và vận tốc một cách cẩn thận, bộ phận bánh công tác được tối ưu về hình dạng để nó hoạt động tốt nhất và phải luôn phù hợp với vỏ bơm. Ngoài ra, nhờ việc kết hợp công nghệ phân tích 3 chiều, khối lượng sản phẩm được làm giảm một cách đáng kể tuy nhiên điều này không hề làm ảnh hưởng tới hiệu quả hoạt động của bơm. 


2. Tin cậy


Nếu xảy ra hiện tượng xâm thực trong chu kỳ hoạt động của bơm, một số bộ phận sẽ bị ăn mòn, hiệu suất làm việc của máy sẽ giảm. Các cấu trúc của máy cũng được xem xét và tối ưu nhờ phân tích 3D


Phân tích cấu trúc 3D máy bơm tsurumi

Phân tích cấu trúc 3D trong máy bơm Tsurumi


Nếu tần số tự nhiên của bơm và tần số kích thích tự quay của bơm xảy ra cộng hưởng sẽ làm rung quá mức cho các đơn vị bơm. Việc phân tích các tần số tự nhiên khi thiết kế và điều tra cấu trúc là điều cần thiết.


Kiểm tra tần số quay

Kiểm tra tần số quay của các đơn vị bơm trong máy bơm Tsurumi


Nếu máy bơm đặt không đúng hướng, không đúng chiều chuyển động của nước hoặc hình dạng của bể phức tạp thì sẽ xảy ra một hiệu ứng không tốt cho máy bơm. Sử dụng phương pháp phân tích dòng chảy và xây dựng mô hình phỏng đoán để có biện pháp bảo vệ máy thích hợp.

 

3. Công nghệ sản xuất


Sử dụng biện pháp phân tích dòng chảy nhựa, Tsurumi tiến hành kiểm tra lưu lượng và hình dạng để đảm bảo sức mạnh của vật liệu và nâng cao năng suất. Tiến hành mô phỏng các môi trường hoạt động và các ảnh hưởng từ bên ngoài tới hoạt động của máy. Xây dựng mô hình sản xuất 3 chiều CAD.


Mô hình 3D mô phỏng hoạt động máy bơm Tsurumi

Xây dựng mô hình 3D mô phỏng hoạt động của máy bơm


Sử dụng các công cụ đo lường để đo chính xác các chỉ số đặc trưng của bơm, từ đó đưa ra các cấu trúc chính xác hơn, nhanh hơn, đảm bảo hơn. Kết hợp phân tích lượng nhiệt tỏa ra khi vận hành máy, timg hiểu sự phân bố nhiệt lên các bộ phận bơm. 


Phân bố nhiệt trong bánh công tác bơm Tsurumi

Sự phân bố nhiệt trong bánh công tác4. Công nghệ sản phẩm ( sử dụng cho máy bơm chìm Tsurumi)


Đối với các dòng sản phẩm máy bơm chìm Tsurumi, sử dụng thiết bị bôi trơn đặc biệt cho phốt. Thiết bị bôi trơn này có hiệu suất hoạt động ổn định, không chỉ bôi trơn mà còn làm mát các đơn vị bơm. 


Sử dụng dầu bôi trơn đặc biệt trong bơm chìm Tsurumi

Sử dụng dầu bôi trơn cho bơm chìm Tsurumi

 

Không ngừng cải tiến kỹ thuật các sản phẩm máy bơm nước Tsurumi ngày càng có chất lượng ổn định và tốt hơn, đặc biệt là dòng máy bơm nước thải Tsurumi.

Bình Luận

Các tin cùng chủ đề
· Mua máy bơm nước thải chính hãng tại Hà Nội
· Hướng dẫn bảo dưỡng máy bơm nước đặt chìm
· Cấu tạo máy bơm chìm nước thải Tsurumi U/UZ
· Máy bơm chìm hút bùn Tsurumi
· Sử dụng khớp nối nhanh cho máy bơm nước thải Tsurumi
· Đại lý máy bơm nước thải Tsurumi tại Hà Nội
· Máy bơm nước thải chống ăn mòn Tsurumi
· Máy bơm Tsurumi trong công tác xử lý nước thải ngành chế biến thực phẩm
· Vận hành máy bơm hút bùn Tsurumi KRS đúng kỹ thuật (Phần 1)
· Những lỗi cũng như cách khắc phục sự cố trong khi vận hành máy bơm chìm nước thải
· Bơm chìm nước thải, lựa chọn bơm chìm nước thải phù hợp nhất
· NHỮNG LƯU Ý ĐỂ LẮP ĐẶT MÁY BƠM HIỆU QUẢ NHẤT
· Bảo vệ máy bơm bằng chất Xado
· Tìm hiểu bơm chìm nước thải Tsurumi
· GIỚI THIỆU BƠM CHÌM NƯỚC THẢI EBARA
· Giới thiệu bơm chìm nước thải CNP
· Tổng quan về nước thải
· Dùng bể lắng xoáy xử lý nước thải