Có nên mua máy trộn bê tông cũ không?

Máy trộn bê tông là thiết bị máy móc xây dựng có giá trị tương đối lớn nên mỗi khi có nhu cầu người dùng thường hay băn khoăn nên mua máy trộn bê tông cũ hay mới để tiết kiệm một phần chi phí đầu tư ban đầu. Hãy cùng Lạc Hồng tìm hiểu về những lưu ý khi mua máy trộn bê tông cũ.


máy trộn bê tông, may tron be tong


Mua máy trộn bê tông cũ

 

Nếu khả năng tài chính của bạn chưa đủ để đầu tư một chiếc máy trộn bê tông mới thì nên chọn mua máy trộn bê tông cũ. Nhưng mua máy trộn bê tông cũ thì cần chú ý điều gì để sản phẩm mình chọn vẫn còn sử dụng vận hành tốt.


Video máy trộn bê tông Lạc Hồng
Bạn cần kiểm tra thật kỹ trước khi quyết định.


Trước tiên là kiểm tra thật kỹ tình trạng máy: bao gồm cả phần thùng trộn và phần động cơ. Bạn nên yêu cầu thử không tải với máy trộn bê tông trước khi dùng. Vì chỉ khi thử bạn mới biết động cơ còn hoạt động hay không và hoạt động có ổn không.


Kiểm tra các phụ kiện, linh kiện còn nguyên vẹn hay không? Bởi nhiều người dùng máy trộn không bảo trì, bảo dưỡng đầy đủ và sau đó bán lại ra thị trường cho những người có nhu cầu như bạn. Nếu bạn thấy động cơ điện hay đầu nổ vẫn hoạt động bình thường, hệ thống trục trộn, bom trộn quay đều thì đó là máy trộn vẫn còn ổn. Nếu quý khách chưa có kinh nghiệm thì nên dẫn người có kinh nghiệm về máy trộn bê tông đi cùng. Điều này sẽ giúp bạn chọn được sản phâm chất lượng vẫn còn đảm bảo. Bởi chế độ bảo hành của máy trộn cũ là không được như những chiếc máy mới, có khi chỉ là 1-2 tháng. Nếu chọn được máy trộn ưng ý thì đến lúc này bạn nên thương lượng giá.
Trước khi mua bạn cũng cần tìm hiểu qua trên thị trường hiện nay xem giá cả máy dao động trong khoảng nào để đưa ra quyết định đúng đắn về giá.

 

Chọn mua máy trộn bê tông cũ hay mới đều dựa trên nhu cầu của chính người sử dụng. Để chọn mua máy trộn bê tông cũ thì cần kiểm tra chất lượng máy để không vì khoản chênh lệch về chi phí so với máy mới mà đưa ra quyết định sai lầm. Mua máy trộn bê tông mới khi mà công trình bạn nhận đều đặn, công trường bạn dùng máy trộn liên tục và yêu cầu về chất lượng bê tông khi trộn. 
Trên đây là một vài những lưu ý khi chọn mua máy trộn bê tông cũ để quý khách có thể tham khảo chọn mua cho mình chiếc máy trộn bê tông phù hợp. Để không còn băn  khoăn gì bạn hãy nhấc máy lên và liên hệ theo số điện thoại: 1900 63 61 22 - 0935 63 61 22 để được kinh doanh tại Lạc Hồng tư vấn đầy đủ hơn nhé.


Tham khảo thêm bài viết: Máy trộn bê tông loại nào tốt nhất

Bình Luận

Các tin cùng chủ đề
· Tầm quan trọng của máy trọn bê tông trong xây dựng
· Những dòng tời điện giá cực tốt tại Lạc Hồng
· Hướng dẫn lựa chọn máy tời điện đúng chuẩn
· Những nguyên tắc vàng cần biết khi sử dụng máy tời điện
· Với 7 triệu nên mua máy tời điện nào?
· Địa chỉ cung cấp máy tời điện uy tín tại Hà Nội
· Cách chọn máy tời điện an toàn, sử dụng lâu bền
· Sử dụng pa lăng điện để nâng hạ có tốt không?
· Đánh giá pa lăng xích điện Daesan
· Máy trộn bê tông công suất nhỏ
· Máy trộn bê tông công suất lớn
· Các loại máy trộn bê tông 6 bao xi măng
· Máy trộn bê tông 350 lít giá bao nhiêu tiền?
· Tìm hiểu về máy trộn bê tông quả lê
· Những lưu ý khi lựa chọn pa lăng cáp điện
· Giới thiệu máy trộn tích hợp bơm bê tông
· Mua máy trộn kết hợp bơm bê tông giá rẻ ở đâu?
· Lý do nên mua máy trộn bê tông tự cấp liệu